Giới Thiệu

Dự án đầu tư Xây dựng Khu dân cư Vĩnh Điềm Trung được thực hiện theo Nghị định số 71/2001/NĐ-CP ngày 5 tháng 10 năm 2001 của Chính phủ về việc ưu đãi đầu tư xây dựng nhà ở để bán và cho thuê và QĐ số 85/2002/QĐ-UB ngày 17/6/2002 của UBND tỉnh Khánh Hòa, ban hành quy định về ưu đãi đầu tư xây dựng nhà ở để bán và cho thuê trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà. Chủ đầu tư của dự án được giao đất để phát triển hạ tầng, xây dựng và kinh doanh nhà ở, theo nguyên tắc:

Diện tích đất các công trình phúc lợi công cộng (trường học, trường mầm non, bệnh viện, hành chính khu vực) được xây dựng hạ tầng kỹ thuật đến hàng rào, sau đó chuyển giao cho các cơ quan chuyên ngành theo Quyết định của UBND tỉnh Khánh Hòa và UBND thành phố Nha Trang để đầu tư xây dựng. Không thu tiền xây dựng hạ tầng. Các công trình hạ tầng kỹ thuật chung đô thị và cây xanh sau khi hoàn thành được chuyển giao không bồi hoàn cho các cơ quan chuyên ngành đô thị của thành phố để quản lý, vân hành và khai thác. Chủ đầu tư được kinh doanh về nhà, đất ở và các công trình dịch vụ. Giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở, nhà ở và các công trình kinh doanh dịch vụ khác là giá thị trường.

Phối cảnh tổng thể dự án Vĩnh Điềm Trung
Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung là một khu đô thị điển hình của TP Nha Trang, mang dáng dấp của các khu đô thị phát triển, văn minh, hiện đại. Cơ cấu quy hoạch khu đô thị Vĩnh Điềm Trung tập trung chủ yếu đến các mảng đời sống, tiện ích xã hội, thương mại dịch vụ, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 9.000 người. Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung sẽ đem lại một diện mạo mới, một khu đô thị kiểu mẫu của lối sống hiện đại.


Các hạng mục xây dựng chính của dự án:

1. Xây dựng đồng bộ các hạng mục Hạ tầng kỹ thuật chung cho toàn bộ giai đoạn I dự án, diện tích: 32,96ha, với các hạng mục chính như sau:

 • Hệ thống giao thông, san nền, công viên cây xanh.
 • Hệ thống cấp nước.
 • Hệ thống thoát nước mưa.
 • Hệ thống thoát nước thải.
 • Hệ thống Cung cấp điện.
 • Hệ thống thông tin liên lạc.
 • Hệ thống cung cấp gas.

2. Xây dựng cụm công trình hạ tầng xã hội với 2 nhóm:
Các công trình phúc lợi công cộng: trường học, trường mầm non, bệnh viện, chợ , khu hành chính ... sau khi hoàn thành hạ tầng chủ đầu tư bàn giao cho UBND tỉnh; để cấp phép cho các đơn vị chuyên ngành tham gia đầu tư.
Các công trình thương mại dịch vụ, trung tâm cấp ga trung tâm chủ đầu tư xây dựng và khai thác kinh doanh.

3. Xây dựng nhà ở (mục đích kinh doanh) với 3 nhóm:
 • Nhà ở chung cư cao tầng: Nhà xã hội và chung cư cao cấp.
 • Nhà ở dạng liền kề.
 • Nhà ở dạng biệt thự.


Tiện ích:
 • Nhà ở và công trình sử dụng hỗn hợp nhà ở - dịch vụ
 • Công trình công cộng cho khu nhà ở và đô thị
 • Đường giao thông
 • Cây xanh
 • Sân chơi
 • Các công trình hạ tầng xã hội.

Các tòa nhà tại đây được tích hợp đầy đủ tiện nghi, tiện ích hiện đại như: hệ thống truyền hình cáp, internet, điện thoại; hệ thống báo cháy tự động, bảo vệ, camera hoạt động 24/24, cấp gas từ trạm trung tâm, thang máy nhập ngoại, máy phát điện dự phòng cấp cho sinh hoạt chung và từng căn hộ khi điện lưới bị mất...

Phối cảnh khu nhà ở cao tầng

Dự án Vĩnh Điềm Trung được biết đến là khu đô thị có quy hoạch kiến trúc cảnh quan giữa sự kết hợp không gian đóng, mở xen kẽ không gian xanh tạo nên các góc nhìn sinh động, thoáng đãng. Các công trình chung cư cao tầng được bố trí hợp lý cạnh các khu nhà thấp tầng, xen kẽ với hệ thống công viên cây xanh đã tạo nên
một khu đô thị hiện đại nhưng rất gần gũi với thiên nhiên.

Phối cảnh khu liền kề

Bên cạnh đó, với vị trí thuận tiện như: gần ngân hàng, trạm xăng, garage ô tô,bưu điện, các nhà hàng, quán ăn, Siêu thị Metro, điểm dừng xe buýt, Bến xe phía Nam, Ga Nha Trang, Chợ Mới - Ngọc Hiệp, Chợ Vĩnh Hiệp, sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi. Đặc biệt, trong tương lai không xa, khi dự án Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung hoàn thành sẽ có thêm các trung tâm thương mại, trường mầm non, trường phổ thông và bệnh viện tại đây đi vào hoạt động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, làm việc, thư giãn, vui chơi giải trí, mua sắm của người dân, tạo nên một diện mạo kiến trúc đô thị mới văn minh, hiện đại, hứa hẹn là một khu đô thị điển hình ở cửa ngõ phía Tây Tp. Nha Trang.


Phối cảnh khu biệt thự

Phối cảnh Trung tâm thương mại

Phối cảnh hồ nước khu đô thị

Các căn hộ được thiết kế hợp lý đa dạng nhiều diện tích từ 40 -90m2 từ 01 đến 03 phòng ngủ.

Phối cảnh căn hộ 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét